100% Chính Hãng
FREESHIP với đơn từ 800K
Đổi trả trong vòng 7 ngày
100% Chính Hãng
FREESHIP với đơn từ 800K
Đổi trả trong vòng 7 ngày
Vitaminlife

Các Tips Chọn Kem Dưỡng Da Cho Bé

Thứ Tư, 23/03/2022
Vitaminlife

Có thể nói làn da trẻ vô cùng mỏng manh và nhạy cảm, rất dễ gặp phải tình trạng khô da, nứt nẻ thậm chí bị viêm da dẫn tới tình trạng ngứa rát hay bong da liên tục. Bởi khi bé được sinh ra, da của các bé sẽ không còn lớp bảo vệ vốn có như khi còn trong bụng mẹ nữa. Vậy nên các mẹ bỉm cần chú ý đến việc chăm sóc da của bé bằng cách sử dụng kem dưỡng ẩm da an toàn cho làn da bé, giúp da bé khỏe, mịn màng và luôn trong trạng thái đủ nước nhất.

🌟 Nhưng lựa chọn kem dưỡng da theo tiêu chuẩn nào là phù hợp? Các mẹ hãy cùng Vitaminlife tham khảo vài lưu ý sau đây nhé!

✅ Đầu tiên là về thành phần, các mẹ nên chọn các sản phẩm không chứa paraben và Phthalates, đây là hai thành phần hóa học có công dụng tạo mùi hương và bảo quản sản phẩm được lâu dài, không tốt cho sức khỏe của bé.

✅ Đối với các sản phẩm dưỡng da cho bé, các mẹ nên chọn sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, organic được chứng nhận hữu cơ sẽ đảm bảo độ an toàn cho làn da mỏng manh của bé.

✅ Cuối cùng và cũng khá quan trọng nhất là nguồn gốc xuất xứ. Lựa chọn một hãng uy tín giúp mẹ yên tâm hơn về chất lượng, đảm bảo mang lại độ hiệu quả và an toàn cho làn da mỏng manh của bé.

Viết bình luận của bạn
Messenger