Banner top Banner top
Mầm Distillery

Rượu Mận máu Hoàng Su Phì Mầm Distillery 530ml

Tình trạng: Còn hàng   |   Mã SKU: HRM005
339.000₫
Phương thức thanh toán

Mô tả sản phẩm

Thông tin sản phẩm:

Tên sản phẩm: Rượu Mận Máu Hoàng Su Phì – Mầm

Loại rượu: Rượu trái cây

Dung tích: 530ml

Thành phần: Quả mận máu tươi, rượu chưng cất truyền thống, nước tinh khiết, đường phèn.

Xuất xứ: Việt Nam

Alcohol: 19%

---------------------------------

Huyện Hoàng Su Phì, thuộc tỉnh Hà Giang, là nơi trồng giống mận cổ quý - Mận máu, có hương vị đặc biệt với sự thơm và chát so với mận tam hoa, mận hậu ở Sơn La.

Tên gọi "Mận máu" được đặt bởi người dân địa phương, bởi khi cắt quả, chúng có màu đỏ sậm, vị ngọt chắc, ít chua và màu sắc mận đỏ tía. Mận máu không chín đều, với các quả to nhỏ do thu hoạch hoàn toàn tự nhiên, không có tác động của kỹ thuật canh tác hiện đại. Chúng được thu hoạch vào cuối tháng 6 hàng năm, trong khoảng thời gian từ 10 đến 14 ngày. Mận máu thích hợp với đất núi cằn, được trồng tự nhiên xen kẽ với ruộng bậc thang và sản lượng rất ít. Năm 2021, mận máu Su Phì đã đạt chuẩn OCOP 4 sao.

Rượu Mận Máu Hoàng Su Phì có độ cồn 19% ABV, với hương vị đặc trưng giống như rượu vang từ nho đỏ, phù hợp với các loại thịt đỏ, món nướng và lẩu. Trước khi uống, nên để rượu trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 10 phút, không để lạnh sâu. Để thưởng thức hương vị tươi chua, ngọt dịu và chát trọn vẹn của quả mận, nên uống chậm một ngụm to tròn trong khoang miệng.

🆘🆘 Giá các sản phẩm được bán tại Vitaminlife là giá đã bao gồm VAT.

 

Khách hàng nhận xét

Sản phẩm đã xem