Banner top Banner top
Grahams Natural

[SET QUÀ TĂNG] Bộ sản phẩm tắm gội cho bé Grahams (Biến thể 2)

Tình trạng: Hết hàng   |   Mã SKU: Đang cập nhật
925.000₫
Phương thức thanh toán

Mô tả sản phẩm

SET QUÀ TẶNG - BỘ SẢN PHẨM TẮM GỘI CHO BÉ NHẠY CẢM GRAHAMS

Set Quà dành tặng cho các bé vào dịp đặc biệt: sinh nhật, thôi nôi,...

(TẶNG HỘP QUÀ, TÚI QUÀ, THIỆP VÀ ẤN PHẨM)

-------------

Set quà tặng bao gồm:

  • Dầu gội dành cho bé Grahams 200ml
  • Sữa tắm dành cho bé Grahams 200ml
  • Hộp quà, túi quà và thiệp
  • Túi  canvas 

Giới thiệu về từng sản phẩm trong SET QUÀ TẶNG - BỘ SẢN PHẨM TẮM GỘI CHO BÉ NHẠY CẢM GRAHAMS dành tặng cho các bé của nhà Vitaminlife:

🌟 Dầu gội dành cho bé Grahams 200ml

Dầu gội dành cho bé Baby Derma Grahams nhẹ nhàng làm sạch da bé giúp da của bé và giữ ẩm mềm mại, khiến cho việc tắm gội trở nên dễ dàng và thú vị cho bé. Với các thành phần tự nhiên bao gồm Hoa Cúc làm dịu và Hoa Oải Hương có tác dụng làm dịu và nuôi dưỡng làn da nhạy cảm giúp bé luôn sạch khỏe và thơm tho suốt cả ngày. Xà phòng và công thức không chứa SLS. Có thể sử dụng như một loại sữa tắm và gội đầu.

Hướng dẫn sử dụng:

  • Làm ướt tóc của bé và cho một lượng nhỏ dầu gội vào lòng bàn tay, xoa hai bàn tay vào nhau và xoa bóp một lượng nhỏ lên tóc và cơ thể bé khi cần thiết.
  • Sau đó xả sạch với nước.

🌟 Sữa tắm dành cho bé Grahams 200ml

Sữa tắm dành cho bé Grahams là một công thức độc đáo nhẹ nhàng giúp làm sạch và giữ ẩm mềm mại, giúp việc tắm gội trở nên dễ dàng và thú vị cho bé. Loại sữa tắm dành cho bé được phát triển với 7 chiết xuất thực vật tự nhiên dành riêng cho da nhạy cảm giúp bé luôn sạch khỏe và thơm tho suốt cả ngày. Thích hợp cho da nhạy cảm và dễ bị Eczema. Với các thành phần tự nhiên bao gồm chiết xuất dịu nhẹ của Calendula và Chamomile để làm dịu và nuôi dưỡng làn da nhạy cảm và dễ bị chàm. Xà phòng và công thức không chứa SLS. Có thể sử dụng như một loại sữa tắm và gội đầu.

Hướng dẫn sử dụng: Làm ướt người bé bằng nước ấm, tắm cho bé bằng tay hoặc khăn mặt, xoa nhẹ nhàng và rửa sạch.

Khách hàng nhận xét

Sản phẩm đã xem